7.6 42
Biệt Đội Megaforce (Power Rangers Megaforce) Biệt Đội Megaforce (Power Rangers Megaforce)

Biệt Đội Megaforce

Power Rangers Megaforce (2013)

AHA 7.6
(42 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Để kỷ niệm 20 năm ra mắt series Power Rangers, đài Nickelodeon vừa lên sóng phần phim mới nhất về các anh em siêu nhân, có tên - Power Rangers Megaforce. Biệt đội siêu nhân mới lần này có Troy (siêu nhân đỏ), Jake (siêu nhân đen), Noah (siêu nhân xanh), Gia (siêu nhân vàng), and Emma (siêu nhân hồng).

Xem Phim Biệt Đội Megaforce - Power Rangers Megaforce - Ahaphim.com - Ảnh 2
Xem Phim Biệt Đội Megaforce - Power Rangers Megaforce - Ahaphim.com - Ảnh 3
Cùng với đó là nhân vật Gosei, một vị thần hộ vệ có năng lực siêu nhiên ,người bảo vệ Trái đất trong nhiều thế kỷ cùng với trợ lý robot của mình, Tensou. Trong cuộc xâm lược khổng lồ của người ngoài hành tinh Warstar ác độc, Gosei kêu gọi năm người bạn trẻ để lập thành một biệt đội mạnh mẽ.
Xem Phim Biệt Đội Megaforce - Power Rangers Megaforce - Ahaphim.com - Ảnh 4
Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi Haim Saban, người đã tạo ra và sản xuất loạt phim đầu tiên Mighty Morphin Power Rangers vào năm 1993.
Xem Phim Biệt Đội Megaforce - Power Rangers Megaforce - Ahaphim.com - Ảnh 5

Biệt Đội Megaforce VietSub, Biệt Đội Megaforce Thuyết Minh, Biệt Đội Megaforce Bản Đẹp, Phụ đề Biệt Đội Megaforce, Biệt Đội Megaforce full/trọn bộ, Biệt Đội Megaforce trailer, Power Rangers Megaforce VietSub, Power Rangers Megaforce Thuyết Minh, Power Rangers Megaforce Bản Đẹp, Phụ Đề Power Rangers Megaforce, Power Rangers Megaforce full/trọn bộ, Power Rangers Megaforce trailer

x