NGUYÊN TẮC CỘNG ĐỒNG

Mọi tính năng cộng đồng mới tuyệt vời trên Ahaphim đều bao hàm một độ tin tưởng nhất định. Tuy nhiên, chúng tôi đặt ra Nguyên tắc này ở đây là để chắc chắn rằng người sử dụng có thể tận hưởng Ahaphim một cách an toàn và có trách nhiệm.

Không vượt quá giới hạn

Dưới đây là một số quy tắc chung sẽ giúp bạn tránh khỏi sự cố:

Ahaphim không dành cho tranh ảnh hoặc nội dung khiêu dâm. Nếu điều này mô tả video của bạn, ngay cả khi đó là video quay chính bạn, không đăng video đó lên Ahaphim. Vui lòng đọc Điều khoản sử dụng Ahaphim của chúng tôi và giữ an toàn trên Ahaphim.

Không đăng video hiển thị nội dung xấu như lạm dụng thú vật, lạm dụng thuốc, uống rượu và hút thuốc khi chưa đủ tuổi hoặc chế tạo bom.

Bạo lực minh họa hoặc vô cớ đều không được phép. Nếu video của bạn hiển thị ai đó đang bị làm tổn thương về thể xác, bị tấn công hoặc bị làm nhục, thì không đăng video đó.

Ahaphim không phải là trang web gây sốc. Không đăng video phản cảm có cảnh tai nạn, xác chết hoặc những điều tương tự nhằm gây sốc hoặc làm phẫn nộ.

Tôn trọng bản quyền. Chỉ tải lên các video do bạn tạo hoặc bạn được quyền sử dụng. Điều này có nghĩa là không tải lên video bạn không tạo hoặc sử dụng nội dung do người khác sở hữu bản quyền trong video của bạn, chẳng hạn như bản nhạc, đoạn chương trình có bản quyền hoặc video do người khác tạo, mà không có quyền cần thiết.

Chúng tôi khuyến khích tự do ngôn luận và bảo vệ quyền của mọi người khi đưa ra các quan điểm không phổ biến. Nhưng chúng tôi không cho phép ngôn từ kích động thù địch (lời nói tấn công hoặc hạ thấp phẩm giá của một nhóm dựa trên chủng tộc, tôn giáo, thiểu năng, giới tính, tuổi tác, tình trạng cựu chiến binh và khuynh hướng tình dục/đồng giới).

Các việc như hành vi trấn lột, đeo bám, đe dọa, quấy rối, hăm dọa, xâm nhập sự riêng tư, tiết lộ thông tin cá nhân của người khác và kích động người khác phạm vào các hành vi bạo lực hoặc vi phạm Điều khoản Sử dụng được xem là rất nghiêm trọng. Bất kỳ ai bị phát hiện đang thực hiện những điều này có thể bị cấm vĩnh viễn khỏi Ahaphim.

Tất cả mọi người ghét spam. Không tạo mô tả, thẻ, tiêu đề hoặc hình thu nhỏ gây hiểu lầm để tăng số lượt xem. Không được đăng một số lượng lớn nội dung không được nhắm mục tiêu, không được mong muốn hoặc lặp lại bao gồm cả nhận xét và thông báo riêng tư.

Vui lòng thực hiện nghiêm túc các quy tắc này và ghi nhớ chúng. Đừng cố tìm kẽ hở - chỉ hiểu và cố gắng tôn trọng tinh thần mà chúng được tạo ra.

 

Ahaphim dành cho cộng đồng

Hãy nhớ rằng đây là cộng đồng của bạn! Mỗi và mọi người dùng Ahaphim sẽ làm cho trang web như thế, do đó, đừng sợ chỉ trích và dính dáng vào!

Vui vẻ với trang web. Ở đây có nhiều thứ cần xem và nhiều người làm các nội dung thú vị - một trong số đó có thể là bạn! Công cụ sẽ luôn ngày một rẻ hơn và dễ sử dụng hơn, do đó, hãy tham gia và thưởng thức.

Hãy để công chúng biết những gì bạn nghĩ. Phản hồi là một phần của trải nghiệm và khi được thực hiện với sự tôn trọng, có thể là một cách tuyệt vời để kết bạn, chia sẻ các câu chuyện và làm cho thời gian của bạn trên Ahaphim quý giá hơn. Do đó, hãy cho nhận xét, đánh giá video, tự mình phản hồi về các video ảnh hưởng đến bạn, tham gia các cuộc tranh luận ưa thích - có nhiều cách để tiếp tục và nhiều cách để tham gia.

 

Mẹo nguyên tắc cộng đồng

 

Muốn biết rõ hơn một chút thông tin chi tiết về các giới hạn và ngoại lệ trong Nguyên tắc Cộng đồng? Đây là một số ví dụ và mẹo hữu ích:

Tình dục và ảnh khỏa thân

Hầu hết ảnh khoả thân đều không được phép, đặc biệt nếu ảnh trong ngữ cảnh khiêu dâm. Nói chung, nếu một video nhằm kích thích tình dục thì video đó dường như không được chấp nhận đối với Ahaphim.

Ngôn từ kích động sự thù địch

"Ngôn từ kích động thù địch" là nội dung kích động sự căm thù thành viên của nhóm được bảo vệ. Chẳng hạn, nội dung phân biệt chủng tộc hoặc khiêu dâm có thể được xem là ngôn từ kích động thù địch. Đôi khi, có một ranh giới nhỏ giữa điều gì được xem là ngôn từ kích động bạo lực và điều gì không được xem là ngôn từ kích động bạo lực. Ví dụ: nói chung, bạn được phép chỉ trích một quốc gia nhưng lại không được phép lăng mạ chung về dân tộc của một quốc gia cụ thể.

 

Gây sốc và phẫn nộ

 

Thế giới là một nơi nguy hiểm. Đôi khi con người bị tổn thương và chắc chắn những sự kiện này có thể được dẫn chứng bằng tài liệu trên Ahaphim. Tuy nhiên, không được đăng nội dung bạo lực hoặc đẫm máu chủ yếu gây sốc, giật gân hoặc thiếu tôn trọng.

Hành động phạm pháp nguy hiểm

Mặc dù có thể không công bằng khi nói rằng bạn không được phép hiển thị một số nội dung vì những gì mà người xem có thể phản ứng lại về mặt lý thuyết. Chúng tôi không cho phép nội dung có ý đồ kích động bạo lực hoặc khuyến khích các hoạt động mạo hiểm, bất hợp pháp tiềm ẩn rủi ro làm tổn hại nghiêm trọng đến thể chất hoặc gây tử vong. Điều này có nghĩa là không được đăng video hiển thị về hướng dẫn chế tạo bom, đào tạo ám sát giấu mặt, tấn công bắn tỉa, video huấn luyện khủng bố hoặc mẹo về đua xe bất hợp pháp trên đường phố. Mọi video hiển thị những nội dung này đều phải có tính giáo dục hoặc có tính tư liệu và không được tạo để giúp hoặc khuyến khích người khác làm theo.

Trẻ em

Video liên quan đến trẻ em (bất kỳ ai dưới 18 tuổi) đặc biệt nhạy cảm. Video có nội dung về trẻ em không nên khêu gợi về tình dục hoặc bạo lực. Hãy thật thận trọng khi đăng thông tin liên quan đến trẻ em. Nếu bạn chia sẻ một khoảnh khắc cá nhân hoặc phim gia đình, hãy xem xét đặt nó thành video riêng tư để chỉ gia đình và bạn bè của bạn có thể xem.

Bản quyền

Khi bạn tạo một cái gì đó ban đầu, thì bạn sở hữu bản quyền về cái đó. Cũng giống như vậy, khi người khác tạo ra nội dung, thì họ có thể có bản quyền về nội dung đó. Là một cộng đồng sáng tạo, điều quan trọng là mọi người trên Ahaphim tôn trọng quyền của người khác. Nếu bạn không chắc chắn điều gì sẽ vi phạm bản quyền của người khác, thì an toàn nhất là nên tạo ra một một cái gì đó hoàn toàn nguyên gốc, với các hình ảnh và âm thanh bạn đã tạo. Nếu tất cả đều là của bạn, thì bạn không bao giờ phải lo lắng về bản quyền - bạn sở hữu nó. Nếu bạn ghi lại một số thứ từ DVD, ghi băng video từ màn hình tivi của bạn hoặc tải xuống một video trực tuyến, thì không đăng video đó trừ khi bạn được phép.

Bảo mật

Nếu video bạn đã ghi quay người có thể xác định được ngay danh tính và họ chưa đồng ý cho quay phim, có khả năng họ sẽ nộp đơn khiếu nại về quyền riêng tư đề nghị xóa video đó. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu điều đó xảy ra và cho bạn cơ hội chỉnh sửa và tải lên lại video của mình trước khi chúng tôi giải quyết đơn khiếu nại đó. Nếu chúng tôi xóa video của bạn vì lý do bảo mật, bạn đừng tải lên một phiên bản video khác quay chính những người đó. Có thể những người này sẽ nộp đơn khiếu nại khác về quyền riêng tư hoặc báo cáo bạn về tội quấy rối. Không đăng thông tin cá nhân của người khác, bao gồm cả số điện thoại, địa chỉ, số thẻ tín dụng và ID chính phủ. Chúng tôi rất nghiêm túc trong việc giữ an toàn cho người dùng của mình và tạm ngừng các tài khoản vi phạm quyền riêng tư của con người.

Quấy rối

Chuyển xuống sự tôn trọng. Ahaphim dành cho việc chia sẻ và tương tác với cộng đồng theo cách tôn trọng. Nếu bạn không chắc chắn một video hoặc nhận xét bạn đã thực hiện có vượt giới hạn hay không, hãy thực hiện theo quy tắc đơn giản chung: nếu bạn không nói trực tiếp với ai đó, thì không nói trên Ahaphim. Và nếu bạn muốn tấn công, quấy rối, tự hạ phẩm giá hoặc mạo danh người khác, xin đừng làm điều đó ở đây.

Mạo danh

Mạo danh một người dùng khác bằng cách sao chép bố cục kênh chính xác của ai đó, sử dụng tên người dùng tương tự hoặc bắt chước người đó trong nhận xét, email hoặc video được xem là quấy rối. Nếu bạn muốn giữ tài khoản của mình, hãy tránh xa việc tham gia mạo danh hoặc các hoạt động quấy rối dưới bất kỳ hình thức nào trên trang web.

Đe dọa

Người dùng không nên cảm thấy bị đe doạ khi họ ở trên Ahaphim. Không để lại nhận xét đe doạ trên video của người khác.