8.2 72
Non-stop (Non Stop) Non-stop (Non Stop)

Non-stop

Non Stop (2014)

AHA 8.2
(72 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Sau Unknown (2011), ngôi sao hành động Liam Neeson (loạt phim Taken) tái hợp với đạo diễn người Tây Ban Nha - Jaume Collet-Serra và nhà sản xuất Joel Silver (loạt phim The Matrix, Sherlock Holmes) trong bộ phim hành động ly kỳ, hồi hộp Non-Stop.Xem Phim Non-stop - Non Stop - Ahaphim.com - Ảnh 2 Bối cảnh phim xảy ra trong suốt chuyến bay xuyên Đại Tây Dương từ New York đến London. Nhân viên cảnh sát hàng không liên bang Mỹ Bill Marks (Liam Neeson) nhận được một loạt tin nhắn đe dọa với ký tự mã hóa yêu cầu anh phải chỉ dẫn cho chính phủ chuyển 150 triệu USD vào một tài khoản ngân hàng bí mật. Cho đến lúc nhận được tiền, cứ mỗi 20 phút trôi qua sẽ có một hành khách trên chuyến bay bị giết.
Xem Phim Non-stop - Non Stop - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Non-stop - Non Stop - Ahaphim.com - Ảnh 4 Trong quá trình truy tìm hung thủ, chính Bill Marks lại bị tình nghi là một tên khủng bố hàng không sau khi cơ quan điều tra phát hiện chủ tài khoản bí ẩn kia mang tên anh. Làm cách nào để Bill tìm ra hung thủ thực sự để trả lại sự trong sạch của mình cũng như đảm bảo sự an toàn cho hành khách trên máy bay? Mời các bạn xem phim cùng Vkool! 


Xem Phim Non-stop - Non Stop - Ahaphim.com - Ảnh 5
Xem Phim Non-stop - Non Stop - Ahaphim.com - Ảnh 6
Xem Phim Non-stop - Non Stop - Ahaphim.com - Ảnh 7

Non-stop VietSub, Non-stop Thuyết Minh, Non-stop Bản Đẹp, Phụ đề Non-stop, Non-stop full/trọn bộ, Non-stop trailer, Non Stop VietSub, Non Stop Thuyết Minh, Non Stop Bản Đẹp, Phụ Đề Non Stop, Non Stop full/trọn bộ, Non Stop trailer

x