7.8 70
Thiên Long Bát Bộ (The Demi-gods And Semi-devils) Thiên Long Bát Bộ (The Demi-gods And Semi-devils)

Thiên Long Bát Bộ

The Demi-gods And Semi-devils (2004)

AHA 7.8
(70 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Kiều Phong là người trong Cái Bang. Với võ công cao cường và nhiềucông trạng, dần dần uy tín của chàng lên cao. Khi bang chủ Cái Bang quađời, chàng được phong làm bang chủ Cái Bang. Lúc này trong giang hồ cócâu nói Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung để nói rằng uy tín của Kiều Phongđã nổi khắp miền Trung Nguyên.Trong một lần khi các trưởng lão muốn phếchức bang chủ của chàng, Kiều Phong đã biết được nguồn gốc thật củamình. Ba mươi năm về trước, cha của chàng Tiêu Viễn Sơn bị mai phục bởicác cao thủ võ lâm nước Tống tại Nhạn Môn Quan, vợ bị giết hại, ôngphải nhảy xuống vực tự vẫn.


Đoàn Dự là một chàng trai khôi ngô, tuấn tú, hoàng tử của nước ĐạiLý. Tuy là con nhà võ nhưng không thích luyện tập võ nghệ mà chỉ thíchngao du sơn thủy. Tình cờ trong quá trình can thiệp để giải cứu ChungLinh cô nương, Đoàn Dự lọt vào một hang đá, lấy được bí kíp về Bắc MinhThần Công.Sau đó Đoàn Dự bị Hòa thượng Cưu Ma Trí nước Thổ Phồn bắt tớiCô Tô vì Đoàn Dự biết Lục Mạch thần kiếm và hắn muốn hỏa thiêu chàng đểcúng Mộ Dung Bác, bằng hữu lâu năm của hắn. Chính ở đất Cô Tô này ĐoànDự đã gặp Vương Ngữ Yên và yêu nàng. Nhưng thật trớ trêu, Vương Ngữ Yênchỉ yêu mỗi Mộ Dung Phục. Sau này khi Mộ Dung Phục vì muốn khôi phụcnước Yên đã bỏ nàng nên Đoàn Dự và Vương Ngũ Yên đã đến bên nhau. Cuốicùng, Đoàn Dự trở thành vua Đại Lý và Vương Ngữ Yên trở thành hoàng hậu.

Xem Phim Thiên Long Bát Bộ - The Demi-gods And Semi-devils - Ahaphim.com - Ảnh 2
Hư Trúc là một hòa thượng chùa Thiếu Lâm. Ngoại hình rất xấu trainhưng tốt bụng. Hư Trúc đã vô tình giải được một bàn cờ vây tên gọi"Trân Lung", 30 năm nay chưa ai giải được, vì thế nên đã được Vô NhaiTử, chưởng môn của phái Tiêu Dao truyền 70 năm công lực cả đời của ông.Vô Nhai Tử muốn Hư Trúc dùng nội công của ông truyền cho đi giết ĐinhXuân Thu, nhưng Hư Trúc từ chối vì nghĩ mình là một hòa thượng, khôngthể giết người bừa bãi. Sau đó, ông truyền chức chưởng môn nhân và giaothiết chỉ hoàn cho Hư Trúc, nhưng Hư Trúc không dám nhận và cũng khôngmuốn đầu nhập phái khác. Vì thấy ông sau khi truyền cho mình 70 nămcông lực cả đời, có vẻ như ông sắp chết, Hư Trúc muốn ông ra đi trongthanh thản nên Hư Trúc đã đồng ý làm chưởng môn nhân phái Tiêu Dao cũngnhư đồng ý đi giết Đinh Xuân Thu. Sau khi Hư Trúc đồng ý, Vô Nhai Tửqui tiên.

Xem Phim Thiên Long Bát Bộ - The Demi-gods And Semi-devils - Ahaphim.com - Ảnh 3

Thiên Long Bát Bộ VietSub, Thiên Long Bát Bộ Thuyết Minh, Thiên Long Bát Bộ Bản Đẹp, Phụ đề Thiên Long Bát Bộ, Thiên Long Bát Bộ full/trọn bộ, Thiên Long Bát Bộ trailer, The Demi-gods And Semi-devils VietSub, The Demi-gods And Semi-devils Thuyết Minh, The Demi-gods And Semi-devils Bản Đẹp, Phụ Đề The Demi-gods And Semi-devils, The Demi-gods And Semi-devils full/trọn bộ, The Demi-gods And Semi-devils trailer

x