8.6 14
Thiết Quyền (Tekken) Thiết Quyền (Tekken)

Thiết Quyền

Tekken (2010)

IMDB 4.8
(14 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Dựa trên Series Game Tekken nổi tiếng, bộ phim tập trung vào câu chuyện của nhân vật Jin Kazama. Phim được chỉ đạo thực hiện bởi đạo diễn gạo cội người Mỹ, Dwight H. Little, với sự tham gia của các diễn viên như John Foo trong vai Jin Kazama, Cary-Hiroyuki Tagawa vai Heihachi Mishima, Ian Anthony Dale và Kazuya Mishima ... cùng nhiều diễn viên khác. Đặc biệt trong phim còn có sự xuất hiện của Cung Lê, võ sĩ quyền cước môn Tán Thủ Taekwondo người Mỹ gốc Việt.




Xem Phim Thiết Quyền - Tekken - Ahaphim.com - Ảnh 2

Xem Phim Thiết Quyền - Tekken - Ahaphim.com - Ảnh 3

Xem Phim Thiết Quyền - Tekken - Ahaphim.com - Ảnh 4

Xem Phim Thiết Quyền - Tekken - Ahaphim.com - Ảnh 5

Xem Phim Thiết Quyền - Tekken - Ahaphim.com - Ảnh 6

Xem Phim Thiết Quyền - Tekken - Ahaphim.com - Ảnh 7

Xem Phim Thiết Quyền - Tekken - Ahaphim.com - Ảnh 8

Xem Phim Thiết Quyền - Tekken - Ahaphim.com - Ảnh 9

Một chàng trai trẻ muốn trả thù cho cái chết của người mẹ. Anh ta tìm tới ông nội của mình là Heihachi Mishima để được huấn luyện. Khi thủ lãnh của Mishima tuyên bố cuộc thi võ đài "King of Iron Fist", anh phát hiện ra kẻ thù của mình OGRE cũng tham dự vào cuộc thi này. Anh phải chiến thắng loại bỏ các cao thủ khác trong cuộc thi để đấu với OGRE trả thù cho người mẹ.




Thiết Quyền VietSub, Thiết Quyền Thuyết Minh, Thiết Quyền Bản Đẹp, Phụ đề Thiết Quyền, Thiết Quyền full/trọn bộ, Thiết Quyền trailer, Tekken VietSub, Tekken Thuyết Minh, Tekken Bản Đẹp, Phụ Đề Tekken, Tekken full/trọn bộ, Tekken trailer