7.6 74
Du Hành Về Quá Khứ (Project Almanac) Du Hành Về Quá Khứ (Project Almanac)

Du Hành Về Quá Khứ

Project Almanac (2014)

AHA 7.6
(74 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Khai thác một đề tài quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ đó là du hành thời gian, bộ phim đưa khán giả làm quen với một nhóm bạn trẻ đang học trung học phổ thông với niềm đam mê tìm tòi và sáng tạo công nghệ. Trong số đó nổi bật nhất là David Raskin (Jonny Weston), thủ lĩnh của cả nhóm, và anh nuôi mộng kiếm được học bổng để vào học trường MIT danh giá.

Nhưng trớ trêu là gia đình cậu lại không đủ tiền để chi trả phần còn lại của học phí khi có giấy báo được nhận vào học. Tưởng như David phải từ bỏ ước mơ của mình, thì trong lúc lục lọi căn gác xép tại nhà, một cuốn phim trong chiếc camera cũ của bố để lại đã thu hút sự chú ý của cậu, với đoạn phim cho thấy dường như cậu đã xuất hiện trong sinh nhật 7 tuổi của chính mình trong quá khứ.
Xem Phim Du Hành Về Quá Khứ - Project Almanac - Ahaphim.com - Ảnh 2
Manh mối dẫn cậu và các bạn đến với phòng thí nghiệm bí mật dưới tầng hầm của cha mình, với dự án mang tên “Almanac” có thể tạo ra cỗ máy giúp đưa con người trở về bất kỳ thời điểm nào trong quá khứ. Họ đã quyết định bắt tay vào chế tạo nó và thành công, để rồi chiếc máy đem đến cho họ những món quà và trải nghiệm vượt xa những gì mà họ mơ ước. Nhưng liệu việc can thiệp vào một trong những yếu tố bí ẩn và cấm kị nhất của vũ trụ sẽ đem lại hậu quả gì cho những bạn trẻ và cho cả những người khác?
Xem Phim Du Hành Về Quá Khứ - Project Almanac - Ahaphim.com - Ảnh 3
PROJECT ALMANAC sẽ do nhà sản xuất tên tuổi Michael Bay, đảm trách với cốt truyện được chắp bút bởi bộ đôi Andrew Deutschman và Jason Pagan, và đạo diễn chính là Dean Israelite (Magician, The Department of Nothing, Acholiland).
Xem Phim Du Hành Về Quá Khứ - Project Almanac - Ahaphim.com - Ảnh 4
Phim được khởi chiếu chính thức từ ngày 27.2.2015 trên toàn quốc.

Du Hành Về Quá Khứ VietSub, Du Hành Về Quá Khứ Thuyết Minh, Du Hành Về Quá Khứ Bản Đẹp, Phụ đề Du Hành Về Quá Khứ, Du Hành Về Quá Khứ full/trọn bộ, Du Hành Về Quá Khứ trailer, Project Almanac VietSub, Project Almanac Thuyết Minh, Project Almanac Bản Đẹp, Phụ Đề Project Almanac, Project Almanac full/trọn bộ, Project Almanac trailer