8.6 42
Thám Tử Kindaichi (Kindaichi Kosuke Vs Akechi Kogoro) Thám Tử Kindaichi (Kindaichi Kosuke Vs Akechi Kogoro)

Thám Tử Kindaichi

Kindaichi Kosuke Vs Akechi Kogoro (2013)

AHA 8.6
(42 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Có cả một câu chuyện dài về ân oán giữa hai hãng buôn dược phẩm Ganso và Honke. Khởi nguồn của họ là một công ty kinh doanh dược phẩm được thành lập bởi Tokiya Manemon, người sáng chế ra một loại thuốc. Sau khi ngã bệnh, ông đã truyền lại công thức cho hai người học trò cưng. Nhưng họ nảy sinh bất hòa và mối ác cảm giữa hai người đã dẫn đến sự chia rẽ thành hai phe là Ganso và Honke. Cuối cùng vào một ngày nọ, biến cố đã xảy đến. Kiichiro, con cả nhà Honke, đầu độc thiếu chủ nhà Ganso là Nagahiko và sau đó mất tích. 
Hai năm trôi qua... Ở một khu phố cũ kỹ ven Tokyo, Kindaichi Kosuke phá được một vụ án và thậm chí còn gây chấn động, nhưng anh vẫn còn là một thám tử non nghề lúc nào cũng chậm trả tiền thuê nhà. Ngay khi nhận được đề nghị từ nhà Honke, Kindaichi ngay lập tức thẳng tiến đến Osaka. Khách hàng của anh là cô con gái lớn nhà Honke, em gái của Kiichiro, Hatsue. Kindaichi choáng ngợp trước vẻ đẹp của Hatsue ngay khi vừa gặp cô. Hatsue nói rằng thời gian gần đây có ai đó bám theo cô. Nhưng lúc ấy Kindaichi vẫn không tài nào hay biết về thế giới hung tàn, hiểm độc đang chờ mình phía trước cũng như những thủ đoạn xảo quyệt đang ẩn sau vụ án này. Cùng lúc đó, Akechi Kogoro đang đọc bài báo nói về vụ án Kindaichi đã phá được, vì tình cờ Akechi cũng có mặt tại hiện trường khi ấy. Có hứng thú với tài năng của Kindaichi, Akechi che giấu thân phận của mình và lập tức đến tìm để tiếp cận với Kindaichi.

Thám Tử Kindaichi VietSub, Thám Tử Kindaichi Thuyết Minh, Thám Tử Kindaichi Bản Đẹp, Phụ đề Thám Tử Kindaichi, Thám Tử Kindaichi full/trọn bộ, Thám Tử Kindaichi trailer, Kindaichi Kosuke Vs Akechi Kogoro VietSub, Kindaichi Kosuke Vs Akechi Kogoro Thuyết Minh, Kindaichi Kosuke Vs Akechi Kogoro Bản Đẹp, Phụ Đề Kindaichi Kosuke Vs Akechi Kogoro, Kindaichi Kosuke Vs Akechi Kogoro full/trọn bộ, Kindaichi Kosuke Vs Akechi Kogoro trailer

x