6.6 54
Trong Mắt Họ Phần 1 (When They See Us Season 1) Trong Mắt Họ Phần 1 (When They See Us Season 1)

Trong Mắt Họ Phần 1

When They See Us Season 1 (2019)

AHA 6.6
(54 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

When They See Us tái hiện lại một trong những trường hợp oan sai nổi tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ khi 5 thiếu niên da màu bị kết tội hiếp dâm 1 phụ nữ da trắng.

Tức giận, phẫn nộ và bất bình là những cảm xúc của bạn khi xem series ngắn này, nhưng hãy kiên nhẫn nhé vì chúng thực sự xứng đáng từng phút một bạn bỏ ra đấy.
Xem Phim Trong Mắt Họ Phần 1 - When They See Us Season 1 - Ahaphim.com - Ảnh 2
Dựa trên một câu chuyện có thật là vụ án The Central Park Five, When They See Us tái hiện lại một trong những trường hợp oan sai nổi tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ khi 5 thiếu niên da màu bị kết tội hiếp dâm 1 phụ nữ da trắng. Bộ phim xoay quay 5 cậu nhóc tới từ khu Harlem là Antron McCray, Kevin Richardson, Yusef Salaam, Raymond Santana và Korey Wise. Câu chuyện kéo dài trong suốt 25 năm, kể từ mùa xuân năm 1989 đến năm 2014 của thế kỉ 21, đây là minh chứng rõ ràng cho vấn đề phân biệt sắc tộc lúc nào cũng vô cùng gay gắt tại Mĩ, đồng thời cũng chỉ ra những lỗ hổng lớn trong hệ thống pháp luật Hoa Kì. Vụ án này như ngòi nổ đẩy nhanh mâu thuẫn của người da trắng và da màu tại xứ sở cờ hoa.

 
Xem Phim Trong Mắt Họ Phần 1 - When They See Us Season 1 - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Trong Mắt Họ Phần 1 - When They See Us Season 1 - Ahaphim.com - Ảnh 4

Trong Mắt Họ Phần 1 VietSub, Trong Mắt Họ Phần 1 Thuyết Minh, Trong Mắt Họ Phần 1 Bản Đẹp, Phụ đề Trong Mắt Họ Phần 1, Trong Mắt Họ Phần 1 full/trọn bộ, Trong Mắt Họ Phần 1 trailer, When They See Us Season 1 VietSub, When They See Us Season 1 Thuyết Minh, When They See Us Season 1 Bản Đẹp, Phụ Đề When They See Us Season 1, When They See Us Season 1 full/trọn bộ, When They See Us Season 1 trailer