9.2 84
Cám Ơn Cuộc Đời (Ugly Alert) Cám Ơn Cuộc Đời (Ugly Alert)

Cám Ơn Cuộc Đời

Ugly Alert (2013)

AHA 9.2
(84 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Ugly Alert là câu chuyện kể về một người đàn ông ngu ngốc và vô dụng đã làm thay đổi mọi người xung quanh anh. Bộ phim mang đến ý nghĩa về "Gia Đình" mặc dù họ không có mối quan hệ máu mủ nhưng họ đã hiểu nhau và chữa lành vết thương cho nhau cho dù đôi khi họ cũng đã đố kỵ, nghi ngờ nhau.
Gong Joon Soo (Im Joo Hwan) là một người đàn ông có cuộc sống khó khăn, anh đã phải tự mình kiếm sống từ khi còn nhỏ. Joon Soo đã nhận tội giết người thay cho em trai. Thời gian ở trong tù, Joon Soo đã học may vá và tìm được công việc cho mình. Sau khi ra tù, với kỹ năng làm việc đó anh đã được vào làm tại một công ty thời trang và làm việc cho Na Do Hee (Kang So Ra), cô cháu gái tự cao của một công ty thời trang được xây dựng lên bởi ông nội của cô. Trong khi đó cha của Gong Joon Soo đã kết hôn với mẹ của Jin Joo (Kang Byul). Họ đã gắn bó với nhau và trở thành một gia đình dù họ không có quan hệ huyết thống với nhau.


Xem Phim Cám Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert - Ahaphim.com - Ảnh 2

Xem Phim Cám Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert - Ahaphim.com - Ảnh 3

Xem Phim Cám Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert - Ahaphim.com - Ảnh 4

Xem Phim Cám Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert - Ahaphim.com - Ảnh 5

Xem Phim Cám Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert - Ahaphim.com - Ảnh 6

Xem Phim Cám Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert - Ahaphim.com - Ảnh 7

Xem Phim Cám Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert - Ahaphim.com - Ảnh 8

Xem Phim Cám Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert - Ahaphim.com - Ảnh 9

Cám Ơn Cuộc Đời VietSub, Cám Ơn Cuộc Đời Thuyết Minh, Cám Ơn Cuộc Đời Bản Đẹp, Phụ đề Cám Ơn Cuộc Đời, Cám Ơn Cuộc Đời full/trọn bộ, Cám Ơn Cuộc Đời trailer, Ugly Alert VietSub, Ugly Alert Thuyết Minh, Ugly Alert Bản Đẹp, Phụ Đề Ugly Alert, Ugly Alert full/trọn bộ, Ugly Alert trailer

x