9.4 1530
Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt (Transformers: Age Of Extinction) Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt (Transformers: Age Of Extinction)

Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt

Transformers: Age Of Extinction (2014)

IMDB 5.6
(1530 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt thay đổi hoàn toàn bối cảnh cũng như dàn diễn viên so với các phần trước. Sự tồn tại của những người máy biến hình khổng lồ vẫn bị nhiều người xem là mối đe dọa và tìm mọi cách để xóa bỏ. Giữa tình thế đó, thợ máy Cade Yeager (do Mark Wahlberg thủ vai) cũng phát hiện một người máy biến hình bị bỏ quên và nhanh chóng trở thành mục tiêu của cả ba lực lượng là chính phủ, Autobot và Decepticon. Từ đó, cuộc chiến giữa các phe bắt đầu nổ ra.

Xem Phim Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt - Transformers: Age Of Extinction - Ahaphim.com - Ảnh 2
Phần 4 của loạt phim Transformers là tác phẩm bom tấn lớn nhất của mùa hè năm nay. Ở Transformers: Age of Extinction, Mark Wahlberg thay thế Shia LaBeouf thủ vai chính. Trong các phần trước, cuộc chiến của hai phe người máy biến hình có trí thông minh, Autobot, và Decepticon, nhiều lần đe dọa sự tồn vong của loài người.
Xem Phim Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt - Transformers: Age Of Extinction - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt - Transformers: Age Of Extinction - Ahaphim.com - Ảnh 4
Ở phần bốn, cuộc chiến giữa các phe vẫn tiếp diễn. Hai người máy quen thuộc của phe Autobot là thủ lĩnh Optimus Prime và Bumble Bee đều xuất hiện trở lại. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng thêm nhiều mẫu robot mới, với khả năng biến hình đa dạng từ các loại phương tiện cơ giới như siêu xe, xe đầu kéo, xe cẩu, xe tải... Đạo diễn Michael Bay vẫn là người thực hiện Transformers: Age of Extinction. Trong phần này, ông sẽ lăng xê một mỹ nhân mới là Nicola Peltz. Nữ diễn viên Lý Băng Băng cũng tham gia một vai trong phim.
Xem Phim Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt - Transformers: Age Of Extinction - Ahaphim.com - Ảnh 5
Xem Phim Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt - Transformers: Age Of Extinction - Ahaphim.com - Ảnh 6
Xem Phim Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt - Transformers: Age Of Extinction - Ahaphim.com - Ảnh 7
Transformers: Age of Extinction (Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 27/6.

Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt VietSub, Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt Thuyết Minh, Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt Bản Đẹp, Phụ đề Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt, Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt full/trọn bộ, Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt trailer, Transformers: Age Of Extinction VietSub, Transformers: Age Of Extinction Thuyết Minh, Transformers: Age Of Extinction Bản Đẹp, Phụ Đề Transformers: Age Of Extinction, Transformers: Age Of Extinction full/trọn bộ, Transformers: Age Of Extinction trailer

x