8.4 76
Thế Giới Bí Ẩn (Tomorrowland) Thế Giới Bí Ẩn (Tomorrowland)

Thế Giới Bí Ẩn

Tomorrowland (2015)

IMDB 6.4
(76 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Hai năm sau vai diễn thành công trong dự án viễn tưởng Gravity và tám năm sau thành công của bom tấn đỉnh cao sự nghiệp Ocean's Thirteen, George Clooney trở lại với màn ảnh rộng trong phim giả tưởng - Tomorrowland.

Phim bắt đầu bằng câu chuyện kỳ lạ của cô bé Casey (Britt Robertson thủ vai). Cô nhặt được chiếc huy hiệu chữ T tại sở cảnh sát, lạc sang một thế giới xa lạ mỗi khi chạm tay vào. Casey tìm đến người có thể giúp cô lý giải điều kỳ lạ này là nhà sáng chế Frank Walker (George Clooney thủ vai).
Xem Phim Thế Giới Bí Ẩn - Tomorrowland - Ahaphim.com - Ảnh 2
Tài tử vào vai nhà khoa học Frank hay cau có, hoài nghi và sống ẩn dật trong trang trại gia đình, giữa những cỗ máy và hồi ức. Thuở nhỏ, Frank từng là một thần đồng, mười hai tuổi đã phát minh ra nhiều máy móc, tiến hành thí nghiệm từ những vật cũ kỹ như máy hút bụi hay thùng sơn. Không ai biết và tin hồi nhỏ Frank từng được đi đến thế giới Tomorrowland huyền diệu.
Xem Phim Thế Giới Bí Ẩn - Tomorrowland - Ahaphim.com - Ảnh 3
Giờ đây, tưởng không còn cơ hội trở lại thế giới kia nữa, nhà khoa học luống tuổi bất chợt bị "đánh thức" bởi cô bé Casey Newton - con gái một viên kỹ sư làm việc cho NASA. Bằng phép thần của chiếc huy hiệu bí ẩn, Casey và Frank có thể dịch chuyển xuyên thời gian đến một tương lai hoàn toàn xa lạ. Đó là một chuyến đi nguy hiểm có khả năng thay đổi cả thế giới.
Xem Phim Thế Giới Bí Ẩn - Tomorrowland - Ahaphim.com - Ảnh 4
Xem Phim Thế Giới Bí Ẩn - Tomorrowland - Ahaphim.com - Ảnh 5
Tomorrowland (Thế giới bí ẩn) khởi chiếu từ ngày 22/5.

Thế Giới Bí Ẩn VietSub, Thế Giới Bí Ẩn Thuyết Minh, Thế Giới Bí Ẩn Bản Đẹp, Phụ đề Thế Giới Bí Ẩn, Thế Giới Bí Ẩn full/trọn bộ, Thế Giới Bí Ẩn trailer, Tomorrowland VietSub, Tomorrowland Thuyết Minh, Tomorrowland Bản Đẹp, Phụ Đề Tomorrowland, Tomorrowland full/trọn bộ, Tomorrowland trailer