8.8 36
Đồng Hoang (The Wasteland) Đồng Hoang (The Wasteland)

Đồng Hoang

The Wasteland (2021)

AHA 8.8
(36 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

‘The Wasteland’ không hoàn toàn dựa vào con quái vật bí ẩn để diễn tả âm hưởng câu chuyện. Thay vào đó, nó là một yếu tố khác trong nhận thức của các nhân vật của David Casademunt. Các chủ đề như chứng hoang tưởng và chứng cuồng loạn có một sự hiện diện mạnh mẽ trong câu chuyện. Họ là động lực chính cho câu chuyện chỉ đơn thuần sử dụng sự lừa dối để tạo ra sự căng thẳng. Ở cấp độ vi mô hơn, bộ phim đề cập đến bản chất của cá nhân và sự sống còn. Các chú thích chính về Lucia và Diego đã được phát triển đủ để liên hệ tốt hơn với họ. Cuối cùng, đạo diễn Casademunt cố gắng tạo ra một động lực thay đổi hình dạng giữa hai nhân vật trung tâm.


Đối với hầu hết các thể loại phim, sinh vật là tiêu đề của bộ phim, nhưng Đồng Hoang lại không phải như thế. Sự mơ hồ xung quanh sự tồn tại của sinh vật này càng tăng cao do thiếu bất kỳ định nghĩa nào về nó. Các đường nét của cơ thể nó được xác định một cách mơ hồ trong phòng và bên ngoài. Tất cả những gì chúng ta thấy là bóng và những bóng mờ. Bởi vì ‘The Wasteland’ được chiếu sáng như thế nào, ngôn ngữ hình ảnh gợi lên cảm giác sợ hãi và kinh hoàng. Inma CuestaAsier Flores có sự phối hợp thực sự tốt trong bộ phim này. Nếu khán giả yêu thích dòng phim tâm lý thì đây là tác phẩm đáng để theo dõi.

 
Xem Phim Đồng Hoang - The Wasteland - Ahaphim.com - Ảnh 2
Xem Phim Đồng Hoang - The Wasteland - Ahaphim.com - Ảnh 3

Đồng Hoang VietSub, Đồng Hoang Thuyết Minh, Đồng Hoang Bản Đẹp, Phụ đề Đồng Hoang, Đồng Hoang full/trọn bộ, Đồng Hoang trailer, The Wasteland VietSub, The Wasteland Thuyết Minh, The Wasteland Bản Đẹp, Phụ Đề The Wasteland, The Wasteland full/trọn bộ, The Wasteland trailer

x