7.8 26
Thảm Họa Toàn Cầu (The Happening) Thảm Họa Toàn Cầu (The Happening)

Thảm Họa Toàn Cầu

The Happening (2008)

AHA 7.8
(26 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

 Câu chuyện của The Happening bắt đầu trong công viên Central Park, vào một buổi sáng đẹp trời, nhưng tất cả lại trở thành ác mộng khi một vài người, sau đó là tất cả mọi người bỗng nhiên dừng lại, tê cứng và tự kết liễu cuộc đời mình bằng những cách rất dã man. Báo, đài, tivi đều ầm ĩ với hiện tượng kỳ lạ này, phải chăng đó là cuộc tấn công của một bọn khủng bố? Hay có điều gì đó không ổn?


Cách đó không xa, ở Philadelphia, giáo viên khoa học Elliot Moore đang có bài giảng về những bí ẩn của tự nhiên, sự bí ẩn kỳ lạ của loài ong, thì tin tức về Central Park lan tới. Người bạn đồng nghiệp của Elliot, Julian đã mời Elliot và vợ là Alma đi lánh nạn cùng anh và cô con gái Jess ở nhà mẹ thuộc vùng ngoại ô.


Xem Phim Thảm Họa Toàn Cầu - The Happening - Ahaphim.com - Ảnh 2

Hành lý nhanh chóng được đóng gói, những chuyến tàu bị ngắt quãng vì càng có nhiều người muốn ra khỏi thành phố, những thông tin qua đài, tivi, điện thoại ngày càng khủng khiếp. Khi Elliot đang cố gắng cảnh báo lũ trẻ về những thảm họa mà thiên nhiên có thể gây ra cho con người, thì những thảm họa đó đã đến gần hơn bao giờ hết...


Xem Phim Thảm Họa Toàn Cầu - The Happening - Ahaphim.com - Ảnh 3
Những thành phố lớn, trung tâm không còn là nơi an toàn cho con người, nạn tự tử lan tràn, vượt ra ngoài Central Park, lan tràn từ những thành phố lớn đến những vùng ngoại ô. Không một nơi nào an toàn. Và khi những vụ việc lên tới mức rợn tóc gáy, chính bản thân người đang xem phim cũng chờ đợi những hành động khủng khiếp hơn.

 

 

Thảm Họa Toàn Cầu VietSub, Thảm Họa Toàn Cầu Thuyết Minh, Thảm Họa Toàn Cầu Bản Đẹp, Phụ đề Thảm Họa Toàn Cầu, Thảm Họa Toàn Cầu full/trọn bộ, Thảm Họa Toàn Cầu trailer, The Happening VietSub, The Happening Thuyết Minh, The Happening Bản Đẹp, Phụ Đề The Happening, The Happening full/trọn bộ, The Happening trailer