Vượt qua mọi kỷ lục trong nước về kinh phí sản xuất, “The Good, The Bad, The Weird” là phim có kinh phí sản xuất lớn nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc (17 triệu USD ). “The Good, The Bad, The Weird” tái hiện lại Mãn Châu những năm 30 của thế kỷ trước, khi thế giới đang trong cảnh hỗn loạn.
Lúc đó ở châu Á, Triều Tiên rơi vào bàn tay của phát xít Nhật. Nhiều người dân Triều Tiên đã tới vùng thảo nguyên hoang dã Manchuria, giáp ranh giữa Mông Cổ và Trung Quốc để lánh nạn. Và để tồn tại trong môi trường đầy khó khăn, một số người trở thành những tên cướp trên lưng ngựa để kiếm sống tại vùng đất hoang sơ cằn cỗi này.
Bộ phim xoay quanh 3 nhân vật: The Good – Thiện (Jung Woo Sung), The Bad – Ác (Lee Byung Hun) và The Weird – Quái (Song Kang Ho) đuổi bắt lẫn nhau vì một tấm bản đồ. QUÁI khơi nguồn mọi chuyện khi đánh cắp bản đồ từ tay một sĩ quan Nhật Bản. ÁC được thuê lấy lại tấm bản đồ đó còn THIỆN là người săn tội phạm cũng lần theo dấu vết để săn đuổi hai kẻ trên! Vượt khỏi mô-tuyp chung của những bộ phim cao bồi thường thấy, “Thiện, Ác, Quái” không chia các nhân vật ra làm hai tuyến nhân vật đối lập. Ba nhân vật chính trong phim đại diện cho ba loại người: Thiện (The Good) – Ác (The Bad) – The Weird (Quái). Cả ba cùng lao vào cuộc tranh giành tấm bản đồ kho báu.
Hotel Desire (2011)
Lượt xem ngày: 1151 IMDB N/A오빠 대물로 느낀 오르가즘 (2023)
Lượt xem ngày: 719 IMDB N/ASummer Time (2001)
Lượt xem ngày: 717 IMDB N/AThe Fruit Is Swelling (1997)
Lượt xem ngày: 650 IMDB N/AThe Gigolo 2 (2016)
Lượt xem ngày: 642 IMDB N/AThe Girl Next Door 4 (2020)
Lượt xem ngày: 633 IMDB N/AThe Girlfriend Experience Season 1 (2016)
Perfect Crown (2026)
Friendly Rivalry (2024)
The Boys (season 5) (2026)
Fresh off the Sea (Season 3) (2026)
Fate Chooses You (2025)
Filing for Love (2026)
My Royal Nemesis (2026)
The Water (2026)
Euphoria (season 3) (2026)