7.8 90
Tân Thiên Long Bát Bộ (The Demi-gods And Semi-devils) Tân Thiên Long Bát Bộ (The Demi-gods And Semi-devils)

Tân Thiên Long Bát Bộ

The Demi-gods And Semi-devils (2013)

AHA 7.8
(90 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Chuyện phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa nhiều nhân vật đến từ nhiều nước và môn phái khác nhau: Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc. Với tác phẩm này, Kim Dung muốn nói đến mối quan hệ nhân - quả giữa chính bản thân các nhân vật với gia đình, xã hội, dân tộc, đất nước. Câu chuyện xảy ra vào thời Bắc Tống và cũng bao gồm các nước Đại Lý, Đại Liêu, Thổ Phồn và Tây Hạ. Bộ phim Tân Thiên Long Bát Bộ có độ dài 40 tập, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp Thiên long bát bộ của Kim Dung và đã bắt đầu khởi quay từ tháng 10/2012. Với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đang lên đến từ Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc và Trung Quốc...

Tân thiên long bát bộ do công ty Hoa Sách ảnh thị và Đông Dương Đại Thiên ảnh thị hợp tác sản xuất. Phim vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa tiết lộ đầy đủ danh sách các diễn viên. Đánh giá về bộ phim, giới truyền thông Hoa ngữ chẳng ngại ngần khẳng định:"Giống như Tân tiếu ngạo giang hồ, Tân thiên long bát bộ đang đi theo hướng gây sự chú ý bằng những ý tưởng cách tân kỳ lạ".
Xem Phim Tân Thiên Long Bát Bộ - The Demi-gods And Semi-devils - Ahaphim.com - Ảnh 2
Cùng với thông tin làm mới kết thúc phim, Tân thiên long bát bộ còn tung ra trailer với các cảnh phim hoành tráng và đẹp mắt. Tất cả các nhân vật trong tuyến vai trung tâm như: Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc, A Tử, A Châu, Vương Ngữ Yên… đều xuất hiện. Tuy nhiên, thu hút sự chú ý nhất phải kể đến đoạn kết giao bằng hữu, đua khinh công của Đoàn Dự và Kiều Phong. 
Xem Phim Tân Thiên Long Bát Bộ - The Demi-gods And Semi-devils - Ahaphim.com - Ảnh 3
Dù vẫn đang trong quá trình quay phim nhưng nội dung của Tân thiên long bát bộ đã bị rò rỉ. Đáng chú ý nhất của lần chỉnh sửa kịch bản này là việc Tân thiên long bát bộ để nhân vật “thần tiên tỷ tỷ” Vương Ngữ Yên trở nên hẹp hòi, ích kỷ vì bị Đoàn Dự… “bỏ rơi”.
Xem Phim Tân Thiên Long Bát Bộ - The Demi-gods And Semi-devils - Ahaphim.com - Ảnh 4
Đoàn Dự phiên bản Tân thiên long bát bộ còn được ưu ái cho… lấy 3 vợ , trong đó có nàng Mộc Uyển Thanh (Triệu Viên Viện) đa tình, xinh đẹp. Chính vì bị Đoàn Dự “bỏ rơi”, Vương Ngữ Yên dần thay đổi tâm tính và trở nên hẹp hòi, ích kỷ.

Xem Phim Tân Thiên Long Bát Bộ - The Demi-gods And Semi-devils - Ahaphim.com - Ảnh 5
So với các bản phim khác, việc thay đổi tình tiết làm Đoàn Dự - Vương Ngữ Yên không đến được với nhau đã khiến khán giả không khỏi sốc. Tuy nhiên, theo thông tin từ đoàn phim, lần chỉnh sửa này là tuân theo ý muốn của Kim Dung, tất cả các tình tiết đều được làm lại dựa vào bản chỉnh sửa Thiên long bát bộ mà Kim Dung đã viết lại sau này.
Xem Phim Tân Thiên Long Bát Bộ - The Demi-gods And Semi-devils - Ahaphim.com - Ảnh 6

Tân Thiên Long Bát Bộ VietSub, Tân Thiên Long Bát Bộ Thuyết Minh, Tân Thiên Long Bát Bộ Bản Đẹp, Phụ đề Tân Thiên Long Bát Bộ, Tân Thiên Long Bát Bộ full/trọn bộ, Tân Thiên Long Bát Bộ trailer, The Demi-gods And Semi-devils VietSub, The Demi-gods And Semi-devils Thuyết Minh, The Demi-gods And Semi-devils Bản Đẹp, Phụ Đề The Demi-gods And Semi-devils, The Demi-gods And Semi-devils full/trọn bộ, The Demi-gods And Semi-devils trailer

x