8.8 36
Chiến Dịch Đặc Biệt: Tấn Công Đền Thờ (State Of Siege: Temple Attack) Chiến Dịch Đặc Biệt: Tấn Công Đền Thờ (State Of Siege: Temple Attack)

Chiến Dịch Đặc Biệt: Tấn Công Đền Thờ

State Of Siege: Temple Attack (2021)

IMDB 8.2
(36 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Chiến dịch đặc biệt: Tấn công đền thờ - State of Siege: Temple Attack là bộ phim Ấn Độ thuộc thể loại hành động được phát hành năm 2021. Tác phẩm do đạo diễn Ken Ghosh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của Akshaye Khanna trong vai chính. Tác phẩm là một câu chuyện hư cấu dựa trên sự kiện tấn công đền Akshardham.

Bộ phim bắt đầu ở Kupwara vào những năm 2001. Khi con gái của bộ trưởng bị bọn khủng bố bắt cóc. Một chiến dịch giải cứu cô được thực hiện bởi đội biệt kích NSG do thiếu tá Hanut Singh (Akshaye Khanna) và Đại úy Bibek (Akshay Oberoi) triển khai.
Xem Phim Chiến Dịch Đặc Biệt: Tấn Công Đền Thờ - State Of Siege: Temple Attack - Ahaphim.com - Ảnh 2
Một binh sĩ gồm cả Hanut đã bị thương trong lúc thực hiện nhiệm vụ, và đại uý Bibek bị giết. Hanut mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý do hậu quả của sự việc này. Nhưng khi nhiệm vụ vẫy gọi, anh ta đã gạt phăng mặt yếu hơn của mình và sẵn sàng cho nhiệm vụ tiếp theo. Cùng với đội trưởng Rohit Bagga (Vivek Dahiya), Hanut được nhận lệnh chỉ huy cuộc tấn công vào ngôi đền.
Xem Phim Chiến Dịch Đặc Biệt: Tấn Công Đền Thờ - State Of Siege: Temple Attack - Ahaphim.com - Ảnh 3
Một nhóm khủng bố râu ria với giọng nói đặc biệt, cùng một tên giấu mặt ra lệnh cho bọn chúng qua điện thoại. Những người vô tội không may bị bắt làm con tin, bị đe dọa trước khi quân đội kịp tới nơi. Áp lực gia tăng khi các chính trị gia buộc phải lựa chọn việc có nên dùng những kẻ khủng bố khét tiếng để đối lấy mạng sống của người dân.
Xem Phim Chiến Dịch Đặc Biệt: Tấn Công Đền Thờ - State Of Siege: Temple Attack - Ahaphim.com - Ảnh 4
Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật ở ngoài đời thực, bộ phim tôn vinh lòng dũng cảm của những người lính. Tác phẩm đã cố gắng mang đến một cái nhìn tổng quát về những gì đã xảy ra và cách NGS cứu sống những con tin. Đạo diễn đã thêm một số chi tiết sáng tạo khi thể hiện một sự kiện đáng tiếc xảy ra trong quá khứ để biến nó thành một tác phẩm hấp dẫn.
Kịch bản của phim được xếp vào đúng trọng tâm, điều này không làm kịch tính hoá các cuộc tấn công khủng bố. Nó chủ yếu tập trung vào các nhân vật với những nỗ lực và sự quả cảm thay vì miêu tả họ như người anh hùng. Tuy nhiên có một số chi tiết sẽ khiến khán giả thất vọng vì bộ phim đã hư cấu quá mức một sự kiện bi thảm như vậy.

Chiến Dịch Đặc Biệt: Tấn Công Đền Thờ VietSub, Chiến Dịch Đặc Biệt: Tấn Công Đền Thờ Thuyết Minh, Chiến Dịch Đặc Biệt: Tấn Công Đền Thờ Bản Đẹp, Phụ đề Chiến Dịch Đặc Biệt: Tấn Công Đền Thờ, Chiến Dịch Đặc Biệt: Tấn Công Đền Thờ full/trọn bộ, Chiến Dịch Đặc Biệt: Tấn Công Đền Thờ trailer, State Of Siege: Temple Attack VietSub, State Of Siege: Temple Attack Thuyết Minh, State Of Siege: Temple Attack Bản Đẹp, Phụ Đề State Of Siege: Temple Attack, State Of Siege: Temple Attack full/trọn bộ, State Of Siege: Temple Attack trailer