6.4 50
Đêm Trắng Ở Seattle (Sleepless In Seattle) Đêm Trắng Ở Seattle (Sleepless In Seattle)

Đêm Trắng Ở Seattle

Sleepless In Seattle (1993)

IMDB 6.8
(50 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Nhân vật chính của Sleepless in Seattle là Sam - một kỹ sư sống ở Chicago. Sau cái chết của vợ, anh cùng cậu con trai nhỏ Jonah chuyển tới Seattle bắt đầu một cuộc sống mới và cũng để nguôi ngoai nỗi đau mất mát.


Tuy nhiên, Sam không thể quên được hình ảnh người vợ hiền và nỗi nhớ của anh mỗi lúc một lớn hơn. Trong đêm Giáng sinh, Jonah gọi điện tới đài phát thanh tâm sự về câu chuyện gia đình mình và mong muốn tìm cho cha một người vợ mới.


Xem Phim Đêm Trắng Ở Seattle - Sleepless In Seattle - Ahaphim.com - Ảnh 2

Hàng nghìn người phụ nữ trên khắp nước Mỹ đã lắng nghe lời thổn thức của cậu bé. Ngay sau đó, hơn 2.000 cuộc điện thoại và hàng loạt lá thư tới tấp gửi đến nhà của bố con Sam…


Xem Phim Đêm Trắng Ở Seattle - Sleepless In Seattle - Ahaphim.com - Ảnh 3

Sleepless at Seattle nhẹ nhàng, dung dị giống như một bản ballad ngọt ngào đầy ấm áp, đem đến cho người xem dư vị thấm thía về giá trị của tình cha con, của tình cảm gia đình thiêng liêng, nhất là trong đêm Giáng sinh an lành.

Đêm Trắng Ở Seattle VietSub, Đêm Trắng Ở Seattle Thuyết Minh, Đêm Trắng Ở Seattle Bản Đẹp, Phụ đề Đêm Trắng Ở Seattle, Đêm Trắng Ở Seattle full/trọn bộ, Đêm Trắng Ở Seattle trailer, Sleepless In Seattle VietSub, Sleepless In Seattle Thuyết Minh, Sleepless In Seattle Bản Đẹp, Phụ Đề Sleepless In Seattle, Sleepless In Seattle full/trọn bộ, Sleepless In Seattle trailer

x