7.4 90
Cừu Quê Ra Phố (Shaun The Sheep The Movie) Cừu Quê Ra Phố (Shaun The Sheep The Movie)

Cừu Quê Ra Phố

Shaun The Sheep The Movie (2015)

IMDB 7.3
(90 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Shaun The Sheep The Movie (tựa Việt: Cừu quê ra phố) kể về Shaun - một chú cừu thông minh, tinh quái, sống cùng một bầy cừu tinh nghịch tại trang trại Mossy Bottom, dưới sự trông coi trên danh nghĩa của The Farmer (ông chủ) và Bitzer - chú chó chăn cừu tốt bụng nhưng vô tích sự.

Shaun the Sheep Movie là tác phẩm điện ảnh hợp tác sản xuất giữa Anh và Pháp, dựa trên loạt phim truyền hình nổi tiếng về chú cừu Shaun có IQ cao hơn cả người thường. Kể từ khi chào đời năm 1995, cừu Shaun dần đến với khán giả nhí toàn cầu qua hơn 130 tập phim hoạt hình ngắn không lời phát sóng ở 180 quốc gia gồm Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung Quốc và khu vực Trung Đông.
Xem Phim Cừu Quê Ra Phố - Shaun The Sheep The Movie - Ahaphim.com - Ảnh 2
Mặc cho những nỗ lực của Shaun, cuộc sống nơi nông trại vẫn đi vào lối mòn nhàm chán. Để giải khuây, Shaun đã nghĩ ra một kế hoạch láu cá để có được ngày nghỉ như mong đợi. Nhưng các sự kiện nối tiếp nhau diễn ra quá nhanh, vượt ngoài tầm kiểm soát, trò đùa tai quái của Shaun đã vô tình đưa ông chủ ra khỏi trang trại. Với sự giúp đỡ của bầy cừu, lần đầu tiên Shaun rời khỏi trang trại, đi tới thành phố lớn để giải cứu The Farmer.
Xem Phim Cừu Quê Ra Phố - Shaun The Sheep The Movie - Ahaphim.com - Ảnh 3
Những chú cừu sẽ sống sót như thế nào? Liệu chúng có thể tránh khỏi việc bị nhận ra thân thế thật của mình khi cải trang thành con người? Đặc biệt là làm sao thoát khỏi sự truy đuổi của một nhân viên kiểm soát động vật đáng sợ? Shaun The Sheep The Movie (Cừu quê ra phố) hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem những giây phút bất ngờ và... cười “vỡ bụng”.
Xem Phim Cừu Quê Ra Phố - Shaun The Sheep The Movie - Ahaphim.com - Ảnh 4
Sau 20 năm, Shaun the Sheep Movie vẫn trung thành với phong cách hoạt hình từ phiên bản gốc thập kỷ 1990 - Stop Motion. Bộ phim dài hơn 80 phút cũng hoàn toàn không cần lời thoại mà chỉ dùng ngôn ngữ cơ thể linh hoạt. Các nhân vật giao tiếp với nhau bằng những tiếng động ngắn không ra lời. Phong cách hài xiếc này vốn nổi tiếng qua các tác phẩm thời phim câm. Trong khi phim hoạt hình Hollywood và thế giới ngày càng nhắm đến khán giả lớn tuổi, Shaun the Sheep Movie không bỏ rơi khán giả nhí, bậc tiểu học và cả các em nhỏ mẫu giáo để chạy theo trào lưu đó.
Shaun the Sheep Movie, tên tiếng Việt là Cừu quê ra phố, phát hành ở các rạp Việt Nam từ ngày 24/2.

Cừu Quê Ra Phố VietSub, Cừu Quê Ra Phố Thuyết Minh, Cừu Quê Ra Phố Bản Đẹp, Phụ đề Cừu Quê Ra Phố, Cừu Quê Ra Phố full/trọn bộ, Cừu Quê Ra Phố trailer, Shaun The Sheep The Movie VietSub, Shaun The Sheep The Movie Thuyết Minh, Shaun The Sheep The Movie Bản Đẹp, Phụ Đề Shaun The Sheep The Movie, Shaun The Sheep The Movie full/trọn bộ, Shaun The Sheep The Movie trailer