10 32
Điều Cần Thiết Cho Giấc Mơ Nước Mỹ (Requiem For The American Dream) Điều Cần Thiết Cho Giấc Mơ Nước Mỹ (Requiem For The American Dream)

Điều Cần Thiết Cho Giấc Mơ Nước Mỹ

Requiem For The American Dream (2015)

AHA 10
(32 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Bộ phim là tập hợp của những cuộc phỏng vấn trong bốn năm với Giáo sư ngôn ngữ học viện công nghệ MIT: Noam Chomsky- một trong những bộ óc kiệt xuất của nhân loại hiện đang còn sống. Nội dung phim là cái nhìn của Chomsky về thế giới hiện đại: Mối quan hệ giữa sự giàu có và quyền lực, hố sâu ngăn cách giàu và nghèo ngày càng bị khoét rộng, cái chết của tầng lớp trung lưu Mỹ, sự bất bình đẳng kéo theo đó là sự sụp đổ của Giấc mơ Mỹ và hệ thống dân chủ. Hệ quả là sự xuất hiện các cuộc đấu tranh của xã hội dân sự.


Điều Cần Thiết Cho Giấc Mơ Nước Mỹ VietSub, Điều Cần Thiết Cho Giấc Mơ Nước Mỹ Thuyết Minh, Điều Cần Thiết Cho Giấc Mơ Nước Mỹ Bản Đẹp, Phụ đề Điều Cần Thiết Cho Giấc Mơ Nước Mỹ, Điều Cần Thiết Cho Giấc Mơ Nước Mỹ full/trọn bộ, Điều Cần Thiết Cho Giấc Mơ Nước Mỹ trailer, Requiem For The American Dream VietSub, Requiem For The American Dream Thuyết Minh, Requiem For The American Dream Bản Đẹp, Phụ Đề Requiem For The American Dream, Requiem For The American Dream full/trọn bộ, Requiem For The American Dream trailer