6.6 48
Hoa Hoành Hành (Raging Flowers) Hoa Hoành Hành (Raging Flowers)

Hoa Hoành Hành

Raging Flowers (2018)

AHA 6.6
(48 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Cố Lôi và Nhã Nam là hai người bạn của nhau, cùng có đam mê với võ thuật nhưng lại theo 2 trường phái khác nhau. Nếu như một người yêu thích với võ cổ truyền và có phong cách chẳng khác gì nhân vật cổ trang thì người còn lại đam mê võ hiện đại với những cú đánh uy lực và dứt khoát. Cả 2 dành cả thanh xuân để tranh luận về 2 trường phái này và bất phân thắng bại. Ngay cả ở trường hay ở ký túc xá thì vẫn luôn có những trận chiến. Đúng lúc này, cô giáo của họ đi ngang qua và biết được 2 người đang đánh nhau, liền gọi lên giáo huấn và có một chuyện quan trọng muốn nói.


Thực ra, 2 người đều là sinh viên xuất sắc và được chọn cho chuyến du lịch trại hè tại Thái Lan, chính vì vậy mà Cố Lôi và Nhã Nam phải hoàn thuận và đoàn kết lại. Chuyến đi cuối cùng cũng diễn ra, mặc dù không mấy ưa nhau nhưng cả 2 vẫn tỏ ra vui vẻ và giúp đỡ đối phương. Khi đến nơi, mọi người đều rất vui mừng vì có thể đến các địa điểm vui chơi để xả stress. Tuy nhiên, cô giáo của họ bất ngờ bị mất tích một cách bí ẩn, Cố Lôi và Nhã Nam rất lo lắng và nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát đối phương. Qua tìm hiểu, họ biết được cô giáo đã bị nhóm buôn người bắt cóc và quyết định cùng nhau đi cứu cô giáo. Liệu mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào?

Hoa Hoành Hành VietSub, Hoa Hoành Hành Thuyết Minh, Hoa Hoành Hành Bản Đẹp, Phụ đề Hoa Hoành Hành, Hoa Hoành Hành full/trọn bộ, Hoa Hoành Hành trailer, Raging Flowers VietSub, Raging Flowers Thuyết Minh, Raging Flowers Bản Đẹp, Phụ Đề Raging Flowers, Raging Flowers full/trọn bộ, Raging Flowers trailer

x