6.6 84
Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn (One Piece Movie 14: Stampede) Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn (One Piece Movie 14: Stampede)

Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn

One Piece Movie 14: Stampede (2019)

IMDB 7.7
(84 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Diễn ra trong sự kiện Lễ Hội Hải Tặc, “do hải tặc tổ chức và chỉ dành cho hải tặc”, nơi quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới, bao gồm cả những hải tặc khét tiếng. Họ sẽ tham gia vào cuộc săn lùng kho báu khủng bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại (kho báu này khác với kho báu One Piece).


Cuộc đua giành kho báu của Roger bắt đầu. Nhưng đột nhiên có một xoáy nước hình thành ở trung tâm của hòn đảo. Từ đó xuất hiện một cột nước cao chót vót. Trên đỉnh của nó là một hòn đảo được bao phủ bởi bong bóng (giống ở đảo Người Cá). Hóa ra đây là hòn đảo đã chìm sâu từ lâu, cuối cùng cũng trồi lên từ vực sâu chứa kho báu của Roger. Các băng nhóm tham gia phải tìm cách leo lên hòn đảo đó để lấy được kho báu và trở thành người chiến thắng.

 
Xem Phim Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn - One Piece Movie 14: Stampede - Ahaphim.com - Ảnh 2
Xem Phim Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn - One Piece Movie 14: Stampede - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn - One Piece Movie 14: Stampede - Ahaphim.com - Ảnh 4

Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn VietSub, Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn Thuyết Minh, Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn Bản Đẹp, Phụ đề Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn, Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn full/trọn bộ, Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn trailer, One Piece Movie 14: Stampede VietSub, One Piece Movie 14: Stampede Thuyết Minh, One Piece Movie 14: Stampede Bản Đẹp, Phụ Đề One Piece Movie 14: Stampede, One Piece Movie 14: Stampede full/trọn bộ, One Piece Movie 14: Stampede trailer

x