9 38
Kẻ Nóng Tính (Mujhse Shaadi Karogi) Kẻ Nóng Tính (Mujhse Shaadi Karogi)

Kẻ Nóng Tính

Mujhse Shaadi Karogi (2004)

IMDB 6.7
(38 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Sunny thuê một phòng trong một thành phố Goa, Ấn Độ.Hàng xóm cạnh phòng anh là Sameer, là một trong những người chuyên lừa tình phụ nữ nhẹ dạ cả tin. 

Cuối cùng, Sameer đã phải lòng Rani. Sameer rất hối hận đã tát một người đàn ông cao tuổi. Bây giờ Sameer tìm cách lấy lại mối quan hệ với hàng xóm của mình là Rani. Sameer tìm mọi cách khắc phục sai lầm để chiếm được cảm tình của Rani. 
Xem Phim Kẻ Nóng Tính - Mujhse Shaadi Karogi - Ahaphim.com - Ảnh 2
Việc đầu tiên anh ta là loại bỏ đối thủ cạnh tranh của mình, không ai khác hơn Sunny, vì Sunny cũng rất yêu Rani, và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để cưới cô ta.Trớ trêu cho Sameer bởi Rani là con của người đàn ông người Sameer đã tát vào trước đó. Sunny sẽ kết hôn với Rani được hay không khi Sameer là người có nhiều thủ đoạn?

Kẻ Nóng Tính VietSub, Kẻ Nóng Tính Thuyết Minh, Kẻ Nóng Tính Bản Đẹp, Phụ đề Kẻ Nóng Tính, Kẻ Nóng Tính full/trọn bộ, Kẻ Nóng Tính trailer, Mujhse Shaadi Karogi VietSub, Mujhse Shaadi Karogi Thuyết Minh, Mujhse Shaadi Karogi Bản Đẹp, Phụ Đề Mujhse Shaadi Karogi, Mujhse Shaadi Karogi full/trọn bộ, Mujhse Shaadi Karogi trailer

x