6.6 52
Siêu Nhân Khủng Long (Mighty Morphin Power Rangers: The Movie) Siêu Nhân Khủng Long (Mighty Morphin Power Rangers: The Movie)

Siêu Nhân Khủng Long

Mighty Morphin Power Rangers: The Movie (1995)

IMDB 5.2
(52 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Năm xưa, Zordon - người hùng của vũ trụ, chuyên tiêu diệt các thế lực bóng tối. Ivan - một con quái vật bất trị, là nỗi kinh hoàng của vũ trụ lúc bấy giờ, đã bị Zordon phong ấn. Giờ đây, Zordon không còn đủ sức lực để chiến đấu. Ông đã triệu tập những thiếu niên trẻ tuổi và chuyển hóa họ thành những chiến binh đầu tiên trên Trái Đất với sức mạnh của loài khủng long. Vô tình, Ivan đã được giải thoát. Hắn vào căn cứ, đập phá vòng năng lượng của Zordon và phá hủy năng lượng khủng long. Giờ đây, các chiến binh phải tìm kiếm nguồn sức mạnh mới để cứu sống Zordon và tiếp tục chiến đấu chống lại quỷ dữ. Liệu họ có làm được, khi mà toàn bộ sức mạnh đều không còn nữa... ?


Siêu Nhân Khủng Long VietSub, Siêu Nhân Khủng Long Thuyết Minh, Siêu Nhân Khủng Long Bản Đẹp, Phụ đề Siêu Nhân Khủng Long, Siêu Nhân Khủng Long full/trọn bộ, Siêu Nhân Khủng Long trailer, Mighty Morphin Power Rangers: The Movie VietSub, Mighty Morphin Power Rangers: The Movie Thuyết Minh, Mighty Morphin Power Rangers: The Movie Bản Đẹp, Phụ Đề Mighty Morphin Power Rangers: The Movie, Mighty Morphin Power Rangers: The Movie full/trọn bộ, Mighty Morphin Power Rangers: The Movie trailer

x