9.4 42
Yêu, Sinh Tử & Người Máy (Love, Death And Robots) Yêu, Sinh Tử & Người Máy (Love, Death And Robots)

Yêu, Sinh Tử & Người Máy

Love, Death And Robots (2019)

AHA 9.4
(42 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Love, Death & Robots là một anthology – thể loại TV series không liên kết – dài 18 tập đến từ màn hợp tác của hai đạo diễn kì cựu Tim Miller và David Fincher. Với thời lượng từ 6-17 phút mỗi tập, nội dung trải dài qua những thể loại khác nhau và được một đạo diễn riêng sáng tạo ý tưởng và quay phim. Vốn là một nhà thiết kế đồ họa điện ảnh và là một đạo diễn từng được đề cử giải Oscar cho hạng mục Phim hoạt hình ngắn hay nhất năm 2004, Tim Miller đã chắc chắn rằng không một tín đồ video game lẫn phim ảnh nào có thể chối từ Love, Death & Robots với những thước phim tuyệt vời khiến người ta phải trầm trồ.


Love, Death & Robots trở nên đầy sức mê hoặc về mặt hình ảnh được làm chú trọng đến từng chi tiết lẫn nội dung được chắp bút bởi một đội ngũ biên kịch kì dị như chính thành quả cùa họ vậy.


Xem Phim Yêu, Sinh Tử & Người Máy - Love, Death And Robots - Ahaphim.com - Ảnh 2

Với những khung ảnh ấn tượng và cốt truyện chất lượng, Love, Death & Robots là một bộ phim có thể khiến người ta vừa đỏ mặt, vừa trầm trồ, lẫn nghiền ngẫm. Nhưng với những yếu tố tình dục được phô bày táo bạo như tuyển tập này, các mọt nên xem nó ở nơi ít người thì hơn.


Xem Phim Yêu, Sinh Tử & Người Máy - Love, Death And Robots - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Yêu, Sinh Tử & Người Máy - Love, Death And Robots - Ahaphim.com - Ảnh 4

Yêu, Sinh Tử & Người Máy VietSub, Yêu, Sinh Tử & Người Máy Thuyết Minh, Yêu, Sinh Tử & Người Máy Bản Đẹp, Phụ đề Yêu, Sinh Tử & Người Máy, Yêu, Sinh Tử & Người Máy full/trọn bộ, Yêu, Sinh Tử & Người Máy trailer, Love, Death And Robots VietSub, Love, Death And Robots Thuyết Minh, Love, Death And Robots Bản Đẹp, Phụ Đề Love, Death And Robots, Love, Death And Robots full/trọn bộ, Love, Death And Robots trailer

x