8.8 212
Kong: Đảo Đầu Lâu (Kong: Skull Island) Kong: Đảo Đầu Lâu (Kong: Skull Island)

Kong: Đảo Đầu Lâu

Kong: Skull Island (2017)

AHA 8.8
(212 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Kong: Skull Island lấy bối cảnh những năm 1970. Khi đó, NASA phóng một vệ tinh để do thám trái đất nhưng họ vẫn không phát hiện ra còn một nơi mà con người chưa bao giờ đặt chân tới. Đó là hòn đảo quê hương của loài khỉ đột tưởng như chỉ sống trong truyền thuyết. Một sĩ quan đặc chủng người Anh (Tom Hiddleston) và một phóng viên chiến trường (Brie Larson) gặp nạn khi lạc vào hòn đảo này.

Kong: Skull Island là bom tấn mới nhất về King Kong của Hollywood. Tác phẩm có ngân sách 190 triệu USD. Kịch bản viết bởi John Gatins (Flight) và Max Borenstein (Godzilla). Tuyến truyện chính của phim hé lộ Tom Hiddlestonvào vai một sĩ quan Anh trong khi Brie Larson vào vai một nhiếp ảnh gia chiến trường. Cả hai đến hòn Đảo đầu lâu huyền bí ở Thái Bình Dương vì nhiệm vụ riêng để rồi cùng phát hiện loài quái vật khổng lồ.
Xem Phim Kong: Đảo Đầu Lâu - Kong: Skull Island - Ahaphim.com - Ảnh 2
Xem Phim Kong: Đảo Đầu Lâu - Kong: Skull Island - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Kong: Đảo Đầu Lâu - Kong: Skull Island - Ahaphim.com - Ảnh 4
Xem Phim Kong: Đảo Đầu Lâu - Kong: Skull Island - Ahaphim.com - Ảnh 5
Kong: Skull Island ra rạp toàn cầu từ ngày 10/3/2017.

Kong: Đảo Đầu Lâu VietSub, Kong: Đảo Đầu Lâu Thuyết Minh, Kong: Đảo Đầu Lâu Bản Đẹp, Phụ đề Kong: Đảo Đầu Lâu, Kong: Đảo Đầu Lâu full/trọn bộ, Kong: Đảo Đầu Lâu trailer, Kong: Skull Island VietSub, Kong: Skull Island Thuyết Minh, Kong: Skull Island Bản Đẹp, Phụ Đề Kong: Skull Island, Kong: Skull Island full/trọn bộ, Kong: Skull Island trailer