8.4 192
Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến (Independence Day: Resurgence) Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến (Independence Day: Resurgence)

Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến

Independence Day: Resurgence (2016)

IMDB 5.2
(192 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Dựa theo cốt truyện của phần một, Independence Day: Resurgence tiếp tục kể về cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh tới Trái đất và lấy bối cảnh là 20 năm về sau. Sau khi trận chiến đầu tiên kết thúc, con người bắt đầu ý thức hơn về việc mình không còn là loài duy nhất ngoài vũ trụ và tạo dựng một thế phòng ngự toàn cầu. Các cộng đồng quốc tế và Liên Hợp Quốc đã bắt tay nhau thành lập ra Earth Space Defense (EDS).

Với hệ thống phòng ngự có công nghệ đặc biệt và lực lượng quân sự được thiết lập ở các hành tinh khác nhau như Mặt Trăng, Sao Hỏa, Rhea... con người tin rằng có thể chống được những sự xâm lăng bất ngờ từ phía ngoài không gian. Không may thay, những sinh vật ngoài hành tinh trong trận chiến năm xưa trước khi thất bại đã kịp thời gửi các tín hiệu cầu cứu đến các tiểu đoàn của chúng. Trước lẽ đó, sự bình yên của nhân loại đang đứng trước nguy cơ bị đe dọa bởi cuộc tấn công khủng khiếp hơn đang tiến tới gần.
Xem Phim Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến - Independence Day: Resurgence - Ahaphim.com - Ảnh 2
Dù phần hai mới ra mắt, Roland Emmerich và êkíp đã nhanh chóng chuẩn bị cho phần ba, với ý tưởng là con người dùng công nghệ hiện đại, ra ngoài không gian và tới từng hành tinh để chiến đấu chống lại quái vật.
Xem Phim Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến - Independence Day: Resurgence - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến - Independence Day: Resurgence - Ahaphim.com - Ảnh 4
Xem Phim Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến - Independence Day: Resurgence - Ahaphim.com - Ảnh 5
Independence Day: Resurgence (Ngày độc lập 2: Tái chiến) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 24/6.

Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến VietSub, Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến Thuyết Minh, Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến Bản Đẹp, Phụ đề Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến, Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến full/trọn bộ, Ngày Độc Lập 2: Tái Chiến trailer, Independence Day: Resurgence VietSub, Independence Day: Resurgence Thuyết Minh, Independence Day: Resurgence Bản Đẹp, Phụ Đề Independence Day: Resurgence, Independence Day: Resurgence full/trọn bộ, Independence Day: Resurgence trailer