6 78
Hồ Sơ Trinh Sát 2 (Detective Investigation Files 2) Hồ Sơ Trinh Sát 2 (Detective Investigation Files 2)

Hồ Sơ Trinh Sát 2

Detective Investigation Files 2 (1996)

AHA 6
(78 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Sau thành công hơn cả mong đợi của Hồ Sơ Trinh Sát 1 thì dự án phần 2 ngay lập tức được sản xuất và trình làng luôn vào năm sau. Đây là một bước đi rất nhanh va chính xác của đoàn làm phim khi mà khán giả vẫn đang trong trạng thái chờ đợi và dàn diễn viên cũng sẵn sàng quay luôn phần 2. Chính vì vậy mà Hồ Sơ Trinh Sát 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và cũng đạt được không ít thành công.


Hồ Sơ Trinh Sát Phần 2 có tựa đề tiến anh là Detective Investigation Files 2, phim được phát sóng vào năm 1996 trên kênh truyền hình chính thức của TVB. Sự trở lại đầy ấn tượng chỉ trong một thời gian ngắn của phim khiến nhiều khán giả cảm thấy vừa thích thú vừa choáng ngợp dù dàn diễn viên hầu như được giữa nguyên với những gương mặt quen thuộc như Đào Đại Vũ, Quách Khả Doanh, Lương Vinh Trung, Tô Ngọc Hoa,…và vẫn là cái chất quen thuộc của đạo diễn Phan Gia Đức.

 

Hồ Sơ Trinh Sát 2 VietSub, Hồ Sơ Trinh Sát 2 Thuyết Minh, Hồ Sơ Trinh Sát 2 Bản Đẹp, Phụ đề Hồ Sơ Trinh Sát 2, Hồ Sơ Trinh Sát 2 full/trọn bộ, Hồ Sơ Trinh Sát 2 trailer, Detective Investigation Files 2 VietSub, Detective Investigation Files 2 Thuyết Minh, Detective Investigation Files 2 Bản Đẹp, Phụ Đề Detective Investigation Files 2, Detective Investigation Files 2 full/trọn bộ, Detective Investigation Files 2 trailer

x