5 8
Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên (Bridge To Terabithia) Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên (Bridge To Terabithia)

Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên

Bridge To Terabithia (2007)

AHA 5
(8 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Có chăng một vương quốc thần tiên trong các câu chuyện cổ, nơi thiên thần sải đôi cánh qua những dải đất tuyệt đẹp được dệt nên bởi hằng hà các cánh đồng xanh mướt và những con sông uốn lượn? Hãy nhờ cô bé Leslie Burke trả lời cho chúng ta câu hỏi thú vị này nhé.


Nếu có một vương quốc như thế, hẳn Leslie phải là thiên thần xinh tươi và sống động nhất. Sự yêu đời, trẻ trung và mơ mộng của cô bé đã dẫn một trái tim đơn độc ra khỏi bốn bức tường trong căn phòng thiếu ánh sáng và lao vào khám phá thế giới bí ẩn chung quanh.


Xem Phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên - Bridge To Terabithia - Ahaphim.com - Ảnh 2

Cậu bé may mắn đó là Jess Aarons. Đôi bạn trở nên thân thiết và say mê dấn thân vào những chuyến phiêu lưu vào mảnh đất thần tiên do mình vẽ nên trong trí tưởng tượng. Cây cầu bắc từ thế giới hiện thực, nơi chúng luôn phải đối mặt với bao điều phiền toái, tới xứ sở kỳ diệu này là một sợi dây thừng đơn sơ.


Xem Phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên - Bridge To Terabithia - Ahaphim.com - Ảnh 3

Cả hai say mê khám phá các màu sắc huyền ảo, những trận gió mang hơi hướng đồng nội, có khi hoảng hốt chạy trốn Thần Bóng Tối và những gã khổng lồ… Giấc mơ thật đẹp và thật sống động, vậy mà một ngày kia Jess chỉ còn một mình để khám phá những phần bí mật còn lại. Leslie sẽ mãi ngủ trong những câu chuyện của mình…


Xem Phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên - Bridge To Terabithia - Ahaphim.com - Ảnh 4


Xem Phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên - Bridge To Terabithia - Ahaphim.com - Ảnh 5

Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên VietSub, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên Thuyết Minh, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên Bản Đẹp, Phụ đề Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên full/trọn bộ, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên trailer, Bridge To Terabithia VietSub, Bridge To Terabithia Thuyết Minh, Bridge To Terabithia Bản Đẹp, Phụ Đề Bridge To Terabithia, Bridge To Terabithia full/trọn bộ, Bridge To Terabithia trailer