7.4 60
Góa Phụ Đen (Black Widow) Góa Phụ Đen (Black Widow)

Góa Phụ Đen

Black Widow (2021)

IMDB 7.2
(60 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Nội dung phim Black Widow lấy mốc thời gian sau Captain America: Civil War nhưng trước Avengers: Endgame. Trong thời điểm này, cô nàng đặc vụ Natasha Romanoff vẫn đang phải lẩn trốn sau sự kiện Hiệp định Sokovia trong Captain America: Civil War.

Một vài sự cố diễn ra dẫn đến việc cô phải đối mặt với quá khứ của mình, một gia đình mà cô từng rất yêu mến và trân trọng, cả bố và mẹ của cô đều là điệp viên, và cô em gái Yelena ngây ngô ngày nào giờ cũng được đào tạo để trở thành góa phụ đen.
Xem Phim Góa Phụ Đen - Black Widow - Ahaphim.com - Ảnh 2
Bộ phim như là cuộc hành trình của Natasha tìm lại bản thân, đối diện với những quyết định và những sai lầm trong quá khứ. Chuyến hành trình này của cô còn có nhiệm vụ giải cứu những cô gái như mình và sẽ đưa khán giả xuất hiện tới một số địa điểm lần đầu xuất hiện trong MCU, như Red Room - Phòng đỏ, đây là lò rèn điệp viên nữ khắc nghiệt nhất của Liên Xô.
Xem Phim Góa Phụ Đen - Black Widow - Ahaphim.com - Ảnh 3
Đặc sản MCU là các phân cảnh hành động mãn nhãn, Black Widow cũng không ngoại lệ, những phân cảnh đấu tay đôi, cận chiến được tập trung khai thác, phù hợp với một nữ chiến binh không dùng tới năng lực siêu nhiên, ma thuật. Tuy vậy, không phải vì thế mà bộ phim mất đi tính siêu thực đặc trưng trong những tác phẩm của Marvel, những cảnh chiến đấu trên không trung hay những màn rượt đuổi ấn tượng là điểm nhấn của tác phẩm.

 
Xem Phim Góa Phụ Đen - Black Widow - Ahaphim.com - Ảnh 4

Góa Phụ Đen VietSub, Góa Phụ Đen Thuyết Minh, Góa Phụ Đen Bản Đẹp, Phụ đề Góa Phụ Đen, Góa Phụ Đen full/trọn bộ, Góa Phụ Đen trailer, Black Widow VietSub, Black Widow Thuyết Minh, Black Widow Bản Đẹp, Phụ Đề Black Widow, Black Widow full/trọn bộ, Black Widow trailer