9.4 40
Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước (Avatar: The Way Of Water) Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước (Avatar: The Way Of Water)

Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước

Avatar: The Way Of Water (2022)

AHA 9.4
(40 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Avatar: The Way of Water là phần tiếp theo trong loạt phim lấy bối cảnh giả tưởng trên hành tinh Pandora trù phú nằm trong hệ sao Alpha Centauri A, cách Trái Đất 4.37 năm ánh sáng.

Cựu lính thủy đánh bộ Jake Sully (Sam Worthington đóng) được giao nhiệm vụ thâm nhập căn cứ địa của người Omaticaya, một chủng tộc Na'vi bản địa. Tuy nhiên, tình yêu với những sinh vật và thiên nhiên trên hành tinh mới lạ này đã khiến cho Jake phản bội lại trọng trách được giao và dẫn đầu một cuộc chiến nhằm xua đuổi con người khỏi Pandora.
Xem Phim Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước - Avatar: The Way Of Water - Ahaphim.com - Ảnh 2
Trong phần 2 sắp tới, cuộc chiến này dường như sẽ được leo thang thêm một bước nữa khi căn cứ của con người được thiết lập lại với những trang bị vũ khí tối tân hơn. Cùng với đó, thế giới đại dương vẫn còn chưa được khám phá trên hành tinh này trở thành bối cảnh chính cho Avatar: The Way of Water.

 
Xem Phim Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước - Avatar: The Way Of Water - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước - Avatar: The Way Of Water - Ahaphim.com - Ảnh 4

Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước VietSub, Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước Thuyết Minh, Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước Bản Đẹp, Phụ đề Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước, Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước full/trọn bộ, Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước trailer, Avatar: The Way Of Water VietSub, Avatar: The Way Of Water Thuyết Minh, Avatar: The Way Of Water Bản Đẹp, Phụ Đề Avatar: The Way Of Water, Avatar: The Way Of Water full/trọn bộ, Avatar: The Way Of Water trailer