10 34
Giả Mèo Cua Trai Và Cái Kết (A Whisker Away) Giả Mèo Cua Trai Và Cái Kết (A Whisker Away)

Giả Mèo Cua Trai Và Cái Kết

A Whisker Away (2020)

IMDB 6.7
(34 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Nội dung trong bộ anime Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu là câu chuyện kể về việc tìm kiếm bản chất Tokoname, Aichi và tập trung vào Miyo “Muge” Sasaki. Cô là một học sinh năm hai trung học kỳ dị đã phải lòng một người bạn cùng lớp có tên là Kento Hinode, cũng kể từ đó mà cô nàng này bắt đầu cuộc hành trình chinh phục người tình trong mộng của mình.

Ngày qua ngày, Muge kiên quyết theo đuổi Hinode mỗi ngày, tuy nhiên có một sự thật phũ phàng là chàng trai này lại chẳng hề để ý gì tới cô nàng này. Tuy nhiên, trong cô lại có một bí mật mà chẳng thể nói với ai. Muge đã phát hiện ra một chiếc mặt nạ ma thuật cho phép cô biến thành một con mèo có tên là Tarou. Cuộc sống của Muge cũng bắt đầu thay đổi một cách chóng mặt từ đây.
Xem Phim Giả Mèo Cua Trai Và Cái Kết - A Whisker Away - Ahaphim.com - Ảnh 2
Với ma thuật kì lạ này đã cho phép Muge đến gần Hinode hơn, nhưng cuối cùng nó đã không thể biến cô trở lại thành người. Và cô phải sống trong hình dạng của một chú mèo đáng yêu, và liệu rằng Muge có thể trở lại được hình hài của mình không? Và cô có thể chinh phục được Hinode không? Cùng đón xem bộ anime Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu để theo dõi nhé các bạn.

 
Xem Phim Giả Mèo Cua Trai Và Cái Kết - A Whisker Away - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Giả Mèo Cua Trai Và Cái Kết - A Whisker Away - Ahaphim.com - Ảnh 4

Giả Mèo Cua Trai Và Cái Kết VietSub, Giả Mèo Cua Trai Và Cái Kết Thuyết Minh, Giả Mèo Cua Trai Và Cái Kết Bản Đẹp, Phụ đề Giả Mèo Cua Trai Và Cái Kết, Giả Mèo Cua Trai Và Cái Kết full/trọn bộ, Giả Mèo Cua Trai Và Cái Kết trailer, A Whisker Away VietSub, A Whisker Away Thuyết Minh, A Whisker Away Bản Đẹp, Phụ Đề A Whisker Away, A Whisker Away full/trọn bộ, A Whisker Away trailer