5.2 82
Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng (Too Hot To Handle) Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng (Too Hot To Handle)

Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng

Too Hot To Handle (2020)

AHA 5.2
(82 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Người tham gia chương trình sẽ buộc phải đặt mình vào một thử thách vô cùng kỳ lạ được gọi là "The Retreat": được ở chung hòn đảo tách biệt với những cô gái nóng bỏng nhất hành tinh nhưng không được ôm hôn, không có bất kỳ cử chỉ thân mật nào và đặc biệt là không có những màn mây mưa 18+ dù các cô nàng sẽ liên tục gạ gẫm bạn.


Cứ như vậy, để chiến thắng và giảnh lấy giải thưởng lên đến 100.000 USD (tương đương khoảng 2,3 tỷ VND), người chơi phải vượt qua 4 tuần không được bất kì hành động động chạm nào với những người bạn. Bên cạnh đó, cứ mỗi lần đụng chạm bạn sẽ bị trừ mất 100 USD.


Xem Phim Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng - Too Hot To Handle - Ahaphim.com - Ảnh 2

Trò chơi này đã nhanh chóng thu hút sự tham gia của rất nhiều người trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới bởi họ nghĩ đây sẽ là mùa hè kỳ lạ và gợi tình nhất trong cuộc đời của mình. Đặc biệt là khi những thanh niên, thiếu nữ vốn các hành động 18+ nóng bỏng sẽ phải từ bỏ tất cả thú vui trần tục nếu muốn được ở lại hòn đảo thiên đường và giành giải thưởng 100.000 USD.

 
Xem Phim Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng - Too Hot To Handle - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng - Too Hot To Handle - Ahaphim.com - Ảnh 4

Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng VietSub, Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng Thuyết Minh, Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng Bản Đẹp, Phụ đề Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng, Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng full/trọn bộ, Sự Cám Dỗ Nóng Bỏng trailer, Too Hot To Handle VietSub, Too Hot To Handle Thuyết Minh, Too Hot To Handle Bản Đẹp, Phụ Đề Too Hot To Handle, Too Hot To Handle full/trọn bộ, Too Hot To Handle trailer

x