9.4 38
Hương Vị Của Đồng Tiền (The Taste Of Money) Hương Vị Của Đồng Tiền (The Taste Of Money)

Hương Vị Của Đồng Tiền

The Taste Of Money (2012)

AHA 9.4
(38 Voted) HD

• Phim sắp chiếu và sẽ được cập nhật sớm nhất trên Aha Phim

Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Ju Young-Jak là thư ký cho Baek Geum-Ok, một nữ chủ tịch giàu có. Nhận thấy Baek có ham muốn với mình, Ju chấp nhận trở thành người tình của Baek. Tuy nhiên, mọi chuyện đảo lộn khi Ju gặp con gái của Baek, Nami, một cô gái có tính cách hoàn toàn khác so với bà mẹ ham tiền của mình. Ju bị cuốn hút bởi tính cách đặc biệt của Nami, từ đó nảy sinh hàng loạt những mâu thuẫn gay gắt.
Nhiều tuyến nhân vật phức tạp, tình yêu cùng thù hận, thể xác và tâm hồn, tiền bạc và nhân phẩm con người, tất cả  đan xen, vạch ra cái sự thật ẩn trong vẻ hào nhoáng của tầng lớp thượng lưu. Bộ phim thứ 7 này của đạo diễn Lim Sang Soo được đánh giá là có diễn biến mạnh mẽ và gây bất ngờ hơn bộ phim The housemaid trước đó của ông.

Hương Vị Của Đồng Tiền VietSub, Hương Vị Của Đồng Tiền Thuyết Minh, Hương Vị Của Đồng Tiền Bản Đẹp, Phụ đề Hương Vị Của Đồng Tiền, Hương Vị Của Đồng Tiền full/trọn bộ, Hương Vị Của Đồng Tiền trailer, The Taste Of Money VietSub, The Taste Of Money Thuyết Minh, The Taste Of Money Bản Đẹp, Phụ Đề The Taste Of Money, The Taste Of Money full/trọn bộ, The Taste Of Money trailer