8 90
Thể Diện (Saving Face) Thể Diện (Saving Face)

Thể Diện

Saving Face (2004)

IMDB 7.4
(90 Voted) SD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Cô bác sỹ trẻ Wil (Tiểu Vi) là người Mỹ gốc Hoa, sự nghiệp như ý, giỏi giang công việc, nhưng không thích trang điểm, không thích có bạn trai, làm cho người mẹ rất lo lắng. Người mẹ thường kéo con gái đến các buổi họp mặt người Hoa để giúp con tìm đối tượng nhưng đều vô ích.

Không ngờ cuộc sống của người mẹ cũng bắt đầu xáo trộn, bà có thai và tuyệt đối không cho biết cha đứa bé là ai. Vì thể diện, ông bà ngoại của Wil đã đuổi bà ra khỏi nhà và lệnh cho bà phải tìm một người chồng. Wil bất đắc dĩ mai mối khắp nơi cho mẹ mình. Ngoài việc của mẹ làm cho Wil phiền não, cô còn một bí mật khổ tâm khác - thân phận đồng tính của bản thân mình - e rằng sẽ làm cho người mẹ có tư tưởng truyền thống không chấp nhận được. Do vậy, Wil và bạn gái chỉ có thể âm thầm lén lút yêu nhau. Mọi người đều vì thể diện, rồi họ sẽ phải làm thế nào.

Xem Phim Thể Diện - Saving Face - Ahaphim.com - Ảnh 2
Xem Phim Thể Diện - Saving Face - Ahaphim.com - Ảnh 3

Thể Diện VietSub, Thể Diện Thuyết Minh, Thể Diện Bản Đẹp, Phụ đề Thể Diện, Thể Diện full/trọn bộ, Thể Diện trailer, Saving Face VietSub, Saving Face Thuyết Minh, Saving Face Bản Đẹp, Phụ Đề Saving Face, Saving Face full/trọn bộ, Saving Face trailer