7.6 58
Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời (Doraemon The Movie: Nobita’s Sky Utopia) Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời (Doraemon The Movie: Nobita’s Sky Utopia)

Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

Doraemon The Movie: Nobita’s Sky Utopia (2023)

IMDB 6.9
(58 Voted) HD

• Phim sắp chiếu và sẽ được cập nhật sớm nhất trên Aha Phim

Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim điện ảnh Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời kể câu chuyện khi Nobita tìm thấy một hòn đảo hình lưỡi liềm trên trời mây. Ở nơi đó, tất cả đều hoàn hảo… đến mức cậu nhóc Nobita mê ngủ ngày cũng có thể trở thành một thần đồng toán học, một siêu sao thể thao. Cả hội Doraemon cùng sử dụng một món bảo bối độc đáo chưa từng xuất hiện trước đây để đến với vương quốc tuyệt vời này. Cùng với những người bạn ở đây, đặc biệt là chàng robot mèo Sonya, cả hội đã có chuyến hành trình tới vương quốc trên mây tuyệt vời… cho đến khi những bí mật đằng sau vùng đất lý tưởng này được hé lộ.


Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời VietSub, Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời Thuyết Minh, Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời Bản Đẹp, Phụ đề Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời, Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời full/trọn bộ, Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời trailer, Doraemon The Movie: Nobita’s Sky Utopia VietSub, Doraemon The Movie: Nobita’s Sky Utopia Thuyết Minh, Doraemon The Movie: Nobita’s Sky Utopia Bản Đẹp, Phụ Đề Doraemon The Movie: Nobita’s Sky Utopia, Doraemon The Movie: Nobita’s Sky Utopia full/trọn bộ, Doraemon The Movie: Nobita’s Sky Utopia trailer

x